Nắp Cầu Điện Tử American 8353

Giá: Liên hệ

(Đã bao gồm VAT)

Hotline         : 0905 146 625 (Mr. Nhiệm)
Điện thoại   : (0511) 3727 495 (Mr. Nhiệm)

Chi tiết sản phẩm

Sử dụng công nghệ trong phòng tắm, để tăng thêm chất lượng cuộc sống là một xu hướng ngày càng tăng của khách hàng. Trên ý tưởng này, American Standard tung vào thị trường Việt Nam sản phẩm nắp bàn cầu điện tử. Đó là một nắp ngồi có khả năng đặc biệt là đóng mở êm ái và có thể lắp ráp trên mọi bàn cầu của American Standard.

 
Khởi đầu là bệ ngồi được sưởi ấm, sau đó có thể sử dụng bộ điều khiển để một vòi nước ló ra và hướng tia nước chính xác vào nơi cần vệ sinh nhẹ nhàng và sạch sẽ, sau đó vòi nước sẽ tự động rút vào.
 
Nắp bàn cầu, có 4 kiểu phun để khách hàng lựa chọn tùy ý. Một nút khác dùng để làm khô bằng một luồng không khí ấm một cách dễ chịu.
 
Có được một trải nghiệm tột bậc này người sử dụng chỉ cần điều khiển bằng đầu ngón tay, cảm thấy sạch hơn, khỏe khoắn hơn, tăng thêm vào cảm nhận thoải mái và tin tưởng chắc chắn về vệ sinh cá nhân
 
Thiết bị nắp bàn cầu điện tử, dễ làm sạch và đóng mở nắp bồn cầu chỉ bằng chạm đầu ngón tay. Mặt thiết bị này có đặc điểm chống khuẩn và chức năng đặc biệt loại trừ mùi hôi trong bồn cầu vì vòi nước tự động rửa sạch thiết bị trước và sau khi sử dụng.